Kiến thức chung

[VẠCH TRẦN] Xtraman lừa đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,….

Xtraman lừa đảo, có đúng không?

Tại sao tôi sử dụng 2 – 3 hộp viên sủi Xtraman, mà không hiệu quả?

Viên sủi Xtraman có “lừa đảo”, lừa tiền khách hàng không?,…

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về “viên sủi Xtraman lừa đảo”, để từ đó quyết định chọn mua an toàn, phù hợp.

Viên sủi Xtraman lừa đảo, có đúng không?

“Viên sủi Xtraman lừa đảo” là hoàn toàn không có thật. Bởi vì, đây là sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả. Và sản phẩm này cũng được xuất hiện trực tiếp trên các đài truyền hình uy tín quốc gia như HTV9, VTV9, VTC6, nên chuyện “lừa đảo” là hoàn toàn không thể.

Hiện tại, viên sủi Xtraman chính hãng là một trong những sản phẩm tăng cường sinh lý chất lượng, an toàn, hiệu quả, đã được Bộ Y tế, HTV9, VTV9, VTC6 trực tiếp đưa tin chính thức.

Đặc biệt, viên sủi Xtraman còn nhận được giải thưởng TOP 10 thương hiệu – nhãn hiệu Nổi Tiếng CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2022, được nhiều chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao.

Nguyên nhân mọi người cho rằng “viên sủi Xtraman lừa đảo”, là do đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra. Hiện tại, Xtraman đang bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Tất cả những sản phẩm giả đều thiết kế bên ngoài sơ sài, “chấp vá”, còn tem chống giả thì không “kiểm tra được”. Còn bên trong thì “sử dụng cam sủi” để đánh tráo viên sủi bên trong.

Dĩ nhiên, nếu bạn mua nhầm các sản phẩm giả, sử dụng không hiệu quả, thì có thể nghi ngờ chất lượng của Xtraman. Nhưng thực tế, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 8

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 11

Bạn có thể xem video nhận biết thật giả dưới đây của Dược sĩ Cẩm Tú

Và thực tế, hầu hết các sản phẩm Xtraman có giá từ 100 – 300K, đều là hàng giả (vì hàng Xtraman chính hãng có giá gốc đến 790K/hộp, và giá bán này được giữ nguyên suốt 3 năm vừa qua). Nhất là mua sản phẩm trên Shopee, Lazada, là nơi dễ gặp hàng giả, vì cơ chế kiểm duyệt trên đây, ngày càng lỏng lẻo. Hầu như ai cũng có thể tạo gian hàng và bán sản phẩm trên đây, mà không cần thông qua bất kỳ giấy tờ phức tạp nào.

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 16

Thậm chí, vài gian hàng còn bán Xtraman với giá 45 – 80K/hộp, với mức giá này thì làm sao là hàng chính hãng được!

(Còn mấy “chỉ số về lượt mua”, “đánh giá 5 sao”, hiện có thể bị thao túng và làm giả dễ dàng. Nếu ai mua nhiều trên Shopee, Lazada, sẽ biết rõ những chiêu trò này.)

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 14Với giá bán chỉ 45 – 80K/hộp, thì làm sao là hàng chính hãng được?

Chúng tôi khuyên rằng, bạn nên tìm hiểu kỹ càng về chất lượng Xtraman chính hãng, cũng như biết cách nhận biết Xtraman thật giả, để đảm bảo chất lượng bên trong.

Vì thực tế, viên sủi Xtraman chính hãng vẫn là sản phẩm cải thiện sinh lý chất lượng, được bào chế từ dược liệu thiên nhiên. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 5Viên sủi Xtraman đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 6/12/2019

Hơn nữa, viên sủi Xtraman còn được xuất hiện trực tiếp trên các đài truyền hình uy tín quốc gia như HTV9, VTV9, VTC6, nên bạn có thể tin tưởng.

Tất cả thông tin về viên sủi Xtraman, đều được xuất hiện trên kênh thời sự chính thống, hoàn toàn không “cắt ghép logo” như mấy quảng cáo Youtube trên mạng. Bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

HTV9 chia sẻ viên sủi Xtraman trực tiếp trên chương trình Thời Sự Trưa

Trên chương trình “Y học hiện đại”, VTV9 đánh giá Xtraman là sản phẩm cải thiện sinh lý cho nam giới an toàn, hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên, và ứng dụng công nghệ tiên tiến.

VTC6 cũng chia sẻ về viên sủi Xtraman trên chương trình “Tiêu dùng thông minh”

Rõ ràng, viên sủi Xtraman là sản phẩm cải thiện sinh lý cho nam giới, được chuyên gia và đài truyền hình đánh giá cao. Hiệu quả của sản phẩm có được, là nhờ được bào chế từ 6 loại thảo dược thiên nhiên, đã được chứng minh an toàn, hiệu quả trong việc tăng cường sinh lực cho nam giới.

Sản phẩm Xtraman còn được bào chế ở dạng viên sủi, và cùng lúc ứng dụng 3 công nghệ tiên tiến, để tăng cường khả năng thẩm thấu và phát huy tác dụng lên gấp nhiều lần. Nhìn chung, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm này đã được Bộ Y tế, HTV9, VTC6 khẳng định, nên bạn có thể yên tâm.

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 13

Thực tế, nếu mọi người vẫn cứ khăng khăng cho rằng “Xtraman lừa đảo“, vậy chẳng lẽ nói Bộ Y tế, HTV9, VTV9, VTC6 đang “tiếp tay” cho một sản phẩm lừa đảo. Biết hàng kém chất lượng mà còn đưa lên.

Chắc chắn là không thể có chuyện đó.

Bởi vì, đây đều là những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nên tất cả những thông tin sản phẩm đều đã được thông qua kiểm định kỹ càng, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng.

Chưa kể, viên sủi Xtraman còn nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng Vì sức khỏe cộng đồng 2020”, đã được hội Thực phẩm chức năng Việt Nam đánh giá cao. Và vừa qua 4/2022, Xtraman còn nhận được giải thưởng Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương.

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 6

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 3Viên sủi Xtraman nhận được giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022

Cuối cùng, “mua hay không” thì tuỳ vào nhu cầu và quyết định của bạn. Nhưng không thể nói rằng Xtraman lừa đảo. Vì rõ ràng, đây là sản phẩm chất lượng, đã có mặt trên thị trường suốt 3 năm vừa qua, và nhận được nhiều giải thưởng uy tín. Ngay cả việc được Bộ Y tế chứng nhận, và xuất hiện trên các đài truyền hình uy tín, thì cũng đã nói lên được chất lượng và hiệu quả của sản phẩm này.

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 9Xtraman là sản phẩm chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai

ĐẶT MUA XTRAMAN TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Chất lượng Xtraman đã được Bộ Y tế, VTV khẳng định – Nên bạn có thể tin tưởng

Đúng là trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm tăng cường sinh lý, với nhiều thương hiệu và mức giá khác nhau. Nhưng thực tế, sản phẩm nào “cũng chỉ biết nói tốt về chính mình”, còn chất lượng và hiệu quả bên trong, chỉ khi dùng rồi, mới thấy “hối hận”.

Thậm chí, một số sản phẩm sinh lý còn chứa “chất cấm”, chất kích dục bên trong, đã bị Bộ Y tế thu hồi và cấm lưu hành trong thời gian vừa qua.

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 4Bộ Y tế đã phát hiện nhiều sản phẩm sinh lý độc hại, chứa chất cấm

Nhưng viên sủi Xtraman đã được Bộ Y tế và đài truyền hình đánh giá cao, nên bạn có thể chọn mua. Còn cụ thể, Xtraman có tốt không, cơ chế hoạt động như thế nào, bạn nên tìm hiểu kỹ, để yên tâm sử dụng.

Viên sủi Xtraman có tốt không, cơ chế hoạt động như thế nào?

“Xtraman lừa đảo“, một phần cũng do tâm lý nghi ngờ chất lượng mà ra. Nên bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về cơ chế tác động và mức độ hiệu quả của Xtraman, để có đánh giá chính xác hơn.

Sản phẩm Xtraman mang lại hiệu quả cao cho sinh lý nam giới, là vì được bào chế từ 6 loại thảo dược nhiên nhiên, có tác dụng tăng cường sinh lý tối ưu. Nhất là hoạt chất flavonoid trong keo ong xanh Brazil có tác dụng tăng cường sinh lý, cải thiện ham muốn. Và hỗ trợ nâng cao sức khoẻ cho thận và tinh hoàn, hiệu quả mang lại gấp 5 – 10 lần thành phần khác. Công dụng này đã được công bố trực tiếp trên Tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng của Mỹ (The American Journal of Clinical Nutrition).

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 7

Ngoài ra, viên sủi Xtraman còn được bổ sung thêm 5 thành phần khác như huyết nhung hươu, trứng kiến đen, bá bệnh, bạch tập lê, ba kích. Tất cả đều có khả năng tăng cường sinh lý an toàn, bền vững cho nam giới, để bạn có được đời sống tình dục viên mãn mỗi khi “lâm trận”. Nhưng nếu chỉ được bào chế từ thành phần thiên nhiên, mà không được ứng dụng công nghệ cao, thì hiệu quả mang lại cũng thấp hơn rất nhiều.

Bởi vì, các công nghệ tiên tiến sẽ giúp “tăng cường khả năng thẩm thấu” và “phát huy tác dụng của sản phẩm” lên gấp nhiều lần so với các sản phẩm thông thường. Cụ thể, viên sủi Xtraman ứng dụng cùng lúc 3 công nghệ tiên tiến trong nền y học hiện đại gồm có: công nghệ sấy lạnh, công nghệ chiết xuất chọn lọc và công nghệ siêu vi nạno.

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 1Viên sủi Xtraman được ứng dụng công nghệ tiên tiến trong nền y học hiện đại

Các công nghệ tiên tiến này sẽ giúp đảm bảo “giữ nguyên các dược tính” bên trong thành phần, để chúng không bị biến đổi, hao hụt trong suốt quá trình sản xuất. Chưa kể, công nghệ “siêu vi nano” và công nghệ “chiết xuất chọn lọc”, sẽ giúp phân tách các dưỡng chất bên trong Xtraman, thành các hoạt chất siêu nhỏ, chỉ vài nano mét (1/1 triệu mili-mét).

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, các dưỡng chất sẽ được thẩm thấu hoàn toàn vào tế bào. Sau đó, công nghệ sẽ giúp các dưỡng chất di chuyển và tập trung hiệu quả tại tuyến thượng thận, tinh hoàn và cơ quan sinh dục, để cải thiện sinh lý hiệu quả.

Nhìn chung, nhờ bào chế ở dạng viên sủi, và ứng dụng công nghệ cao, viên sủi Xtraman sẽ đảm bảo các dưỡng chất được hấp thụ “đúng + đủ”, trực tiếp đến tuyến thượng thận và tinh hoàn, để cải thiện sinh lý an toàn, hiệu quả cho người dùng.

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 10

Sở dĩ, viên sủi Xtraman có giá bán cao đến 790.000đ/hộp, vì đây là sản phẩm cao cấp và mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng. Tất cả là nhờ ứng dụng công nghệ cao, và được bào chế từ 6 loại thảo dược thiên nhiên, viên sủi Xtraman sẽ giúp tác động sâu, trực tiếp, hiệu quả đến tuyến thượng thận và tinh hoàn, để cải thiện sinh lý an toàn, hiệu quả. Nên bạn chỉ cần sử dụng 1 – 2 hộp Xtraman, là đã cải thiện được tình trạng sinh lý, nâng cao chất lượng và khoái cảm mỗi khi quan hệ.

Nếu so sánh với Rocket 1h, thì viên sủi Xtraman vẫn mang lại kết quả tốt hơn rất nhiều. Mặc dù, Rocket 1h khá nổi tiếng, nhưng thực tế sản phẩm chỉ được bào chế từ 3 thành phần cơ bản (tảo đỏ, bạch tật lê, và chiết xuất bá bệnh, còn lại là phụ liệu). Và sản phẩm này cũng không được ứng dụng công nghệ tiên tiến, nên hiệu quả mang lại sẽ kém hơn Xtraman rất nhiều.

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 22Rocket 1h chỉ có 3 thành phần cơ bản, không ứng dụng công nghệ tiên tiến, nên hiệu quả mang lại tương đối thấp

Thực tế, bạn phải sử dụng 1 – 3 tháng Rocket 1h, mà chất lượng và hiệu quả còn chưa bằng 1 – 2 hộp Xtraman.

Vì viên sủi Xtraman được bào chế đến 6 loại thiên nhiên, có khả năng thẩm thấu cao, và ứng dụng công nghệ tiên tiến. Nên hiệu quả mang lại tốt hơn rất nhiều.

Nên nếu bạn có nhu cầu, thì có thể chọn mua Xtraman, để sớm cải thiện tình trang sinh lý và tăng sinh hormone Testosterone, và có được khoái cảm đỉnh cao, mỗi khi quan hệ.

MUA XTRAMAN TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Viên sủi Xtraman lừa đảo, và cẩn thận hàng giả trên Shopee, Lazada

Viên sủi Xtraman đang bị làm giả, và bán tràn lan trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada. Cụ thể, các sản phẩm Xtraman trên đây, đều có giá bán rất rẻ, chỉ từ 100 – 300K, thậm chí một vài gian hàng chỉ bán 45 – 80K. Với mức giá này thì không thể là hàng thật được rồi. Chưa kể, tem chống giả trên hộp không thể kiểm tra được, viên sủi bên trong bị tráo thành “cam sủi”, mùi vị cũng không thơm, và không đậm đặc như hàng thật.

Thực tế, bạn đừng tin quá mức vào các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, vì thực tế, các “số liệu về lượt mua”, các “đánh giá phản hồi” đều có thể thao túng một cách dễ dàng. Hiện tại, đã có “dịch vụ” tạo đơn hàng ảo, đánh giá ảo trên các sàn thương mại, để làm giả những số liệu này dễ dàng, chỉ cần bỏ ra một số tiền tương ứng.

Nếu không tin, thì bạn cứ lên Facebook, tìm kiếm thử “dịch vụ Shopee”, “dịch vụ Lazada” sẽ xuất hiện rất nhiều những đơn vị lừa đảo và làm ăn gian dối như thế này. Những dịch vụ này chủ yếu đang tìm cách “lách luật” của Shopee, Lazada để “tuông” hàng giả, hàng kém chất lượng ra ngoài thị trường. Chẳng hạn như dịch vụ này….

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 23

Cụ thể:

 • Nếu muốn gian hàng “hiện 1k lượt mua”, chỉ cần bỏ 990K
 • Muốn gian hàng “được 5 sao, để lại phản hồi tốt” thì chỉ cần bỏ ra một số tiền tương ứng là có.

Hơn nữa, cơ chế kiểm duyệt hàng hóa trên Shopee, Lazada, cũng không được kỹ càng và chặt chẽ, như nhiều người thường nghĩ. Ngay cả “hàng giả”, “hàng bị cấm lưu hành”, cũng dễ dàng xuất hiện trên đây.

Chẳng hạn như Bổ Hoàn Dương là sản phẩm tăng cường sinh lý, có chứa chất cấm Sildenafil, nhưng vẫn được bán ngang nhiên trên Shopee, Lazada. Hoặc kẹo dứa giảm cân, là sản phẩm giảm cân đã bị cấm bán từ 1/2022, do có chứa đến 2 chất cấm bên trong, mà vẫn còn được bán “tràn ngập” trên Shopee, Lazada,…

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 24Bổ Hoàn Dương là sản phẩm “bị cấm”, mà vẫn được bán tràn lan trên Shopee

Nhìn chung, các sàn thương mại điện tử hiện nay giống như 1 cái “chợ online”, để người mua đăng sản phẩm lên, và có được khách hàng. Chứ thực tế, hàng thật, hàng giả, hàng cấm vẫn cứ tràn lan, không được kiểm soát. Chưa kể, một số gian hàng còn thuê dịch vụ để “làm giả số liệu”, đánh giá ảo, để thao túng thị trường.

Đó là thực trạng chung của các sàn thương mại hiện nay. Việc xử lỳ và loại bỏ những sản phẩm này, là chuyện của các sàn thương mại điện tử, và của cơ quan chức năng. Còn với người tiêu dùng, thì bạn nên tìm hiểu cẩn thận, chọn mua kỹ càng, để đảm bảo Xtraman chính hãng, và mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

MUA VIÊN SỦI XTRAMAN TRÊN
WEBSITE CHÍNH HÃNG

Nơi mua chính hãng – Được phép kiểm hàng trước khi thanh toán

Cách nhận biết Xtraman lừa đảo, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Viên sủi Xtraman đang bị làm giả tràn lan, nhiều đến mức độ nhà sản xuất phải thiết kế tem chống giả trên mỗi sản phẩm, để cảnh báo người tiêu dùng. Tốt nhất, bạn chỉ nên mua viên sủi Xtraman đúng giá gốc 790.000đ, tại những đơn vị uy tín. Và bạn cũng nên kiểm tra hàng trước khi thanh toán, để đảm bảo được chất lượng bên trong.

Dưới đây là 5 cách phân biệt Xtraman thật giả, mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn không nên kiểm tra mã vạch, để kết luận thật giả, vì thực tế, mã vạch hiện tại đã có thể làm giả một cách dễ dàng. (Họ chỉ cần copy 1 cái mã vạch chính hãng, rồi dán lên hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm giả khác để lừa đảo, và qua mặt công dụ check mã vạch hiện nay). Thông tin này đã được Dienmayxanh chia sẻ kỹ càng.

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 25Mã vạch vẫn có thể làm giả dễ dàng

Mặc dù, bạn vẫn có thể check mã vạch, nhưng chỉ nên để tham khảo thông tin. Tốt nhất, bạn nên áp dụng thêm 5 cách phân biệt dưới đây, để có được kết luận đúng đắn.

1. Nhận biết tem chống giả

Xtraman chính hãng: Xtraman có tem chống giả, dán ngay tại vị trí mở hộp. Trên đây có 2 lớp bạc, khi mua về bạn cần cào ra để kiểm tra thông tin. Ngay tại mã QR, thì bạn cào mã và dùng ứng dụng iCheck để kiểm tra. Còn lớp cào thứ 2, bạn lấy mã số, sau đó nhắn tin theo cú pháp CK<khoảng cách>Mã số, gửi 8077.

Hàng giả: có tem chống giả, nhưng khi check QR và gửi tin nhắn, sẽ nhận về thông tin hàng nhái, nói rằng “Mã số đã dùng nhiều, vượt mức kiểm định cho phép”.

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 20

2. Nhận biết qua vỏ hộp

Viên sủi Xtraman chính hãng: hộp bên ngoài có thêm “1 lớp nhựa nilong” để bảo vệ hộp. Còn hàng giả thì không có.

Màu sắc của hàng thật sắc nét, và rõ ràng hơn hàng giả rất nhiều. Hàng thật có chiều cao chuẩn là 14cm, chiều dài và rộng là 3.7cm. Hàng giả sẽ thấp, và cao hơn số này rất nhiều.

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 19

Hộp chính hãng, có đường “sọc chéo” in chìm, chỉ phát quang khi chiếu dưới ánh sáng. Còn hàng giả thì đường “sọc chéo” in màu trắng, không có tính phản quang.

3. Nhận biết qua “thông tin in trên hộp nhựa” bên trong

Hộp nhựa “đựng viên sủi” bên trong, thì hàng chính hãng sẽ in thông tin trực tiếp trên hộp nhựa, không thể cào xé được. Còn hàng giả, thì in thông tin trên 1 tờ giấy, rồi dán bên ngoài hộp nhựa này.

Dưới hộp nhựa này, hàng thật sẽ có in số lô sản xuất, ngày sản xuất và hết hạn. Còn hàng giả thì không có thông tin này.

4. Nhận biết qua màu sắc hương vị của viên sủi

Viên sủi Xtraman chính hãng: có in màu vàng cam nhạt, phía trên có “một số chấm đen” của các hành phần thảo dược. Khi ngửi có mùi thơm nhẹ từ thảo dược. Còn hàng giả, thì dùng “hoàn toàn cam sủi”, có màu cam đậm, khi uống là nhận ra ngay mùi cam sủi.

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 18

5. Nhận biết qua hiệu quả sử dụng

Hàng chính hãng: sẽ cải thiện sinh lý cho nam giới chỉ trong 1 – 2 hộp đầu tiên. Nhưng hàng giả, hàng nhái thì dùng 10 – 20 hộp, thậm chí dùng hàng trăm hộp cũng không mang lại công dụng gì. Vì thực tế, chúng chỉ là “cam sủi” thông thường, hoàn toàn không có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới.

Thậm chí, một số sản phẩm giả, hàng nhái còn gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Vì cụ thể, “bên trong chúng có gì”, chứa chất gì, thì chúng ta hoàn toàn không biết. Thậm chí một số loại còn chứa chất cấm, chất kích dục bên trong. Hàng giả chỉ “nhái” hình thức bên ngoài của hàng chính hãng, còn chất lượng bên trong thì không ai đảm bảo được.

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 26Viên sủi Xtraman lừa đảo, tràn lan hàng giả trên thị trường

Tốt nhất, bạn nên mua viên sủi Xtraman đúng giá gốc, ở nơi mua uy tín, chính hãng. Và trước khi thanh toán, bạn nên xem sản phẩm đó có “lớp nhựa”, “có ánh kim dưới ánh sáng” và “tem chống giả” hay không. Bạn có thể đặt mua viên sủi Xtraman trên website của nhà sản xuất, để đảm bảo hàng chính hãng và được phép kiểm hàng trước khi thanh toán.

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 21Nên đặt mua ở nơi uy tín, chính hãng, để sử dụng an toàn, hiệu quả

Tóm lại, có 4 lý do mọi người cho rằng Xtraman lừa đảo

Mặc dù, viên sủi Xtraman là sản phẩm chất lượng, nhưng vẫn bị nhiều người cho rằng “Xtraman lừa đảo”. Tất cả là do 1 trong 4 nguyên nhân dưới đây:

❌ 1. Tâm lý nghi ngờ sản phẩm: Nếu bạn sử dụng nhiều sản phẩm sinh lý kém chất lượng, thì ngay từ đầu, cũng có thể nghi ngờ chất lượng bên trong của viên sủi Xtraman. Thậm chí, nhiều người cho rằng “Xtraman lừa đảo” ngay cả khi chưa tìm hiểu, chưa sử dụng lần nào. Nhưng rõ ràng, Xtraman là một sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế kiểm định và được xuất hiện trên các đài truyền hình uy tín quốc gia. Nên chất lượng đã được đảm bảo hoàn toàn, không phải là sản phẩm lừa đảo, kém chất lượng như những dòng sản phẩm khác trên thị trường.

❌ 2. Mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng: đa phần, viên sủi Xtraman trên thị trường hiện nay, đều là hàng giả, hàng kém chất lượng, và được bán ra với giá rất rẻ, nhưng chất lượng và hiệu quả bên trong Không được đảm bảo. Dĩ nhiên, nếu bạn mua nhầm hàng giả, và sử dụng không hiệu quả, rồi cho rằng “viên sủi Xtraman lừa đảo”. Nhưng rõ ràng, bạn đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi. Tốt nhất, bạn nên mua sản phẩm chính hãng, từ nơi uy tín và biết cách phân biệt thật giả, để mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Viên sủi Xtraman giá bao nhiêu, bán ở đâu chính hãng

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 2

❌ 3. Nôn nóng trong quá trình sử dụng: viên sủi Xtraman là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới, được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, và ứng dụng công nghệ cao. Nhưng dù có chất lượng đến đâu, thì bạn cũng phải cần phải dùng Xtraman một khoảng thời gian, để cơ thể thẩm thấu và phát huy tác dụng hiệu quả. Thông thường, bạn cần phải sử dụng Xtraman từ 1 – 2 hộp (tùy vào cơ địa của bản thân), để cải thiện tình trạng sinh lý an toàn, hiệu quả, trong thời gian từ 15 – 30 ngày. Nếu bạn quá nôn nóng, muốn có kết quả nhanh trong vài ngày thì có thể ảnh hưởng đến tâm lý trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Cách sử dụng viên sủi Xtraman hiệu quả

❌ 4. Bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm tăng cường sinh lý, nên mức độ cạnh tranh ngày càng cao. “Xtraman lừa đảo” cũng có thể do tung tin đồn từ đối thủ cạnh tranh, để hạ thấp uy tín và lôi kéo khách hàng. Nên đứng trước những thông tin “một chiều”, “thiếu căn cứ” từ một nơi khác, thì bạn nên xác thực thông tin, và tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau, để có được kết luận đúng đắn.

Bởi vì, viên sủi Xtraman vẫn là sản phẩm chất lượng, có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm qua. Nếu thật sự Xtraman lừa đảo, thì sản phẩm này đã bị Bộ Y tế thu hồi, và cấm lưu hành từ lâu. Trong khi đó, Xtraman đã được chuyên gia y tế và HTV9, VTV9 khẳng định. Nhìn chung, đúng trước “thông tin 1 chiều”, “không có bằng chứng” từ 1 đơn vị nào đó, thì lời chia sẻ từ Bộ Y tế và đài truyền hình, vẫn sẽ đáng tin hơn rất nhiều.

Viên sủi Xtraman lừa đảo hình 15

Lưu ý: Nếu bạn đã sử dụng qua Xtraman chính hãng với giá 790.000đ, mà thấy có những “dấu hiệu lừa đảo” thì có thể báo với Bộ Y tế qua số hotline 1900.9095, hoặc điện vào cổng thông tin của đài VTV Việt Nam (0983456456 hoặc 0243.8355931), để họ sẽ vào cuộc kiểm tra và thu hồi sản phẩm. Nhưng tốt nhất, bạn nên “có đủ bằng chứng thuyết phục” và cơ sở hợp lý, để khẳng định “Xtraman lừa đảo”. Bởi vì, một khi cơ quan y tế vào cuộc, thì mọi chuyện sẽ rất rõ ràng và minh bạch. 

Xem thêm:

 • Thuốc Minhmen lừa đảo, có nên mua không?
 • Vương Lực Đan lừa đảo, có tốt không
 • Thuốc Penirum Pro+ có tốt không hay LỪA ĐẢO
 • [Vạch Trần] Ago Dad có tốt không hay LỪA ĐẢO
 • Review Cao Sìn Sú là gì, tác hại sìn sú và lừa đảo như thế nào?
 • Thiên Mã Nam giá bao nhiêu? Có tốt không hay LỪA ĐẢO?
 • Trường Xuân Vương Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….
 • Sự thật về Penirum lừa đảo
 • Sâm Kỳ Vương lừa đảo

Kết luận: Viên sủi Xtraman có lừa đảo không?

Rõ ràng, Xtraman là sản phẩm tăng cường sinh lý chất lượng, an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai. Nếu có, cũng chỉ do bạn đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra. Hoặc do tâm lý nghi ngờ hoặc thông tin sai lệch từ đối thủ cạnh tranh mà ra.

Vì thực tế, sản phẩm Xtraman chính hãng đã được Bộ Y tế chứng nhận, cũng như xuất hiện trên các đài truyền hình uy tín và nhận được nhiều giải thưởng lớn. Nên bạn có thể tin tưởng. Nếu có nhu cầu, thì bạn có thể chọn mua để sớm cải thiện tình trạng sinh lý của bản thân.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Xtraman lừa đảo? Xtraman có tác dụng phụ không, có hiệu quả không? Tại sao mọi người cho rằng Xtraman lừa đảo.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Xtraman lừa đảo, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

      Xem thêm nội dung liên quan:

 • Trường Xuân Vương có tốt không? Giá bao nhiêu
 • Sâm Alipas có bán ở hiệu thuốc không
 • Kẹo Love Mint có bán ở hiệu thuốc không
 • Sâm Đại Nam có tác dụng gì? Giá bao nhiêu
 • Bách hoa tiên có bán ở hiệu thuốc không
 • Thảo Dược Tình Yêu có bán ở hiệu thuốc không
 • Kẹo sâm Hamer có bán ở hiệu thuốc không
 • Lavenda có bán ở hiệu thuốc không
 • Cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không
 • Thuốc Minhmen có tốt không
 • X-Marvel có bán ở hiệu thuốc không
 • Viên sủi Xtraman có tốt không, giá bao nhiêu
 • Viên sủi Xtraman giá bao nhiêu tiền một hộp
 • X-Marvel có tốt không, giá bao nhiêu
 • Cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng
 • Xtraman có tác dụng phụ không, có tác hại gì
 • Cách sử dụng viên sủi Xtraman
 • Cách sử dụng Penirum A+
 • Penirum Pro+ có bán ở hiệu thuốc không
 • Thuốc Penirum A+ có tốt không
 • [Review] Top 13 viên uống tăng nội tiết tố nữ tốt nhất
 • [Đã Dùng] Review Dung Nhan Tố Nữ (Thiên Ý) có tốt không
 • Vương Lực Đan có tốt không? Giá bao nhiêu?
 • Trường Xuân Vương giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
 • Trường Xuân Vương có bán ở hiệu thuốc không
 • Hoàng Thống Dương Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Chuyên mục: Kiến thức sức khỏe

Nhớ để nguồn bài viết này: [VẠCH TRẦN] Xtraman lừa đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,….của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button