Game

Valorant: Riot ra mắt bundle skin Daydreams đẹp ngất ngây

Mời bạn xem bài viết Valorant: Riot ra mắt bundle skin Daydreams đẹp ngất ngây mới nhất 2023 này nhé

Trên Twitter, một tài khoản tên ValorLeaks cho biết Riot sắp cho ra mắt bundle skin Daydreams phân khúc cao cấp với giá hơn 5000 VP.

Bundle skin Daydreams – cảm hứng từ LA Lakers

Bộ sưu tập này sẽ ra mắt cùng thời gian với giải Valorant Champions 2023 từ ngày 6 – 26 tháng 8. Được biết Daydreams được lấy ý tưởng từ một đội bóng rổ nổi tiếng là LA Lakers đến từ thành phố Los Angeles, cũng là nơi tổ chức Valorant Champions 2023. Bundle Skin Daydreams có tông màu chủ đạo là tím – vàng và những họa tiết như sticker, cây cọ, giày patin thể hiện đặc trưng của thành phố Los Angeles.

Valorant: Riot ra mắt bundle skin Daydreams đẹp ngất ngây

Những vũ khí sẽ có mặt trong bộ sưu tập này bao gồm: Classic, Phantom, Judge, Operator và cận chiến. Skin của vũ khí cận chiến sẽ có thể có hình dáng như một cây xà beng, hiệu ứng chiến đấu có thể như một cây rìu.

Valorant: Riot ra mắt bundle skin Daydreams đẹp ngất ngây

Liệu bộ sưu tập Daydreams này sẽ có những hoạt ảnh đặc biệt nào không? Hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về Valorant nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Valorant: Riot ra mắt bundle skin Daydreams đẹp ngất ngâycủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button