Game

VCS lại tạm hoãn – Nguy cơ ở nhà xem CKTG của các đội tuyển Việt Nam

Mời bạn xem bài viết VCS lại tạm hoãn – Nguy cơ ở nhà xem CKTG của các đội tuyển Việt Nam mới nhất 2023 này nhé

Việc khởi tranh Vietnam Championship Series – giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cấp cao nhất Việt Nam tiếp tục bị hoãn vì dịch COVID-19 khiến nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối. Hãy cùng Arthro Max tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

VCS tạm dừng, các đội tuyển Việt Nam được đi tiếp trên sân nhà

Đợt bùng phát dịch bệnh lần thứ 4 đã khiến mọi hoạt động, sinh hoạt ở nhiều nơi trên cả nước bị ngưng trệ và VCS cũng không ngoại lệ.

Cụ thể, sau gần 1 tháng tạm dừng, mới đây BTC VCS đã thông báo hoãn vô thời hạn lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2021. Điều này là để tiếp tục tuân thủ các chỉ thị của Cơ quan Phòng chống và Kiểm soát Dịch bệnh. và đảm bảo an toàn cho người chơi.

Nhiều khán giả cũng tỏ ra lo lắng về cơ hội tham dự các giải đấu quốc tế của đại diện Việt Nam. Qua CKTG 2020 và MSI 2021, khả năng cao là chúng ta sẽ phải chứng kiến ​​CKTG năm nay mà không có đội chủ nhà bởi tình hình dịch bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Các đội thi đấu tại VCS Mùa Hè 2021

Chắc chắn sẽ còn rất lâu nữa người hâm mộ mới được chứng kiến ​​GAM, SGB hay CES thi đấu. Nhưng nhờ công tác chống dịch hiệu quả của Nhà nước và sự quyết tâm của người dân, VCS với những trận đấu hấp dẫn, giao tranh ác liệt trên khắp bản đồ sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trong thời gian chờ đợi, bạn vẫn có thể theo dõi các giải đấu hấp dẫn khác như LPL và LCK. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: VCS lại tạm hoãn – Nguy cơ ở nhà xem CKTG của các đội tuyển Việt Namcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button