Game

Vex, trợ thủ của Viego sẽ là vị tướng tiếp theo trong LMHT

Mời bạn xem bài viết Vex, trợ thủ của Viego sẽ là vị tướng tiếp theo trong LMHT mới nhất 2023 này nhé

Vừa mới ra mắt Akshan (Mighty Guardian) cách đây không lâu nhưng mới đây Riot Games đã hé lộ và hé lộ thông tin về Vex, vị tướng tiếp theo trong LMHT.

Vex có liên quan gì đến Viego?

Theo cốt truyện, tướng mới sẽ là một pháp sư Yordle và từng xuất hiện trong sự kiện ‘Guardians of Light’. Cô gái này được coi là phụ tá, từng hợp tác với ‘Vua hủy diệt đen’ Viego để thu thập những vật phẩm chứa linh hồn của Isolde (vợ của Viego).

Trong những câu chuyện liên quan đến vùng đất Freljord, cô gái này từng nói rằng cô muốn thế giới Runeterra trở nên đen tối hơn và sẽ giúp Kẻ hủy diệt đen thực hiện âm mưu đó. Hiện tại, chưa có nhiều thông tin liên quan đến bộ kỹ năng của vị tướng này, chỉ có một gợi ý nhỏ rằng cô ta sẽ là một pháp sư thuần túy và không sở hữu bộ kỹ năng ‘chọc’.

Vex sẽ là pháp sư thuần túy

Theo nhóm phát triển game, trợ thủ đắc lực Viego ban đầu được lên kế hoạch ra mắt trước Akshan, tuy nhiên kế hoạch này đã phải lùi lại để chờ thêm nhiều tính năng mới. Dự kiến, vị tướng này sẽ được ra mắt vào tháng 9.

Theo dõi Tinhhayvip để cập nhật những tin tức mới về vị tướng này nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Vex, trợ thủ của Viego sẽ là vị tướng tiếp theo trong LMHTcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button