Game

Vì không nhận được trang phục sự kiện, Thầy Giáo Ba ngậm ngùi ngay trên livestream: “Bị Garena lừa rồi…”

Mời bạn xem bài viết Vì không nhận được trang phục sự kiện, Thầy Giáo Ba ngậm ngùi ngay trên livestream: “Bị Garena lừa rồi…” mới nhất 2023 này nhé

Không nhận được trang phục siêu phẩm dù đổ rất nhiều tiền, Thầy Ba nổi giận với Garena ngay trên livestream của mình Hãy cùng Arthro Max tìm hiểu đầu đuôi câu chuyện nhé!

Thầy Ba nổi giận với Garena: “…lừa rồi, sự kiện này lừa rồi các bác ạ!”

Nhắc đến thầy giáo quốc dân Baroibeo, không ai trong cộng đồng game LMHT Việt Nam là không biết đến danh hiệu này. Nổi tiếng với những pha hài đỉnh cao cùng phong cách chat-stream độc đáo, Thầy Ba thu hút hàng nghìn lượt người xem mỗi lần lên sóng và mang đến cho khán giả những giáo án bổ ích.

Không chỉ vậy, Anh Ba còn được đánh giá là một streamer nhiệt tình, gương mẫu trong việc làm từ thiện cũng như hết lòng chiều chuộng người hâm mộ. Nói về độ chịu chơi, hiếm có streamer nào dám vung tay như Thầy Ba khi sẵn sàng bỏ tiền túi ra làm “chuột bạch” soi sự kiện trong game cho khán giả. Tuy nhiên mới đây Thầy Ba đã tức giận với Garena ngay trên stream vì một chiêu lừa trong sự kiện Siêu Pháo Đài Liên Minh Huyền Thoại.

Không chỉ chơi nhiều game để thu hút người xem, Tô Ba còn là người chịu chi khi thường xuyên bỏ tiền tham gia các sự kiện trong game để giới thiệu đến người hâm mộ.

Cụ thể, trong buổi livestream mới đây, Thầy Ba đã rất mạnh tay khi chi tiền để kiếm siêu phẩm trong game Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, cuối cùng anh vẫn không thể lấy được trang phục siêu phẩm và phải thốt lên với người hâm mộ: “Garena lừa đảo, sự kiện này lừa đảo các bạn”.

Ba có bị lừa thật không?

Trên thực tế, có vẻ như đã gieo thêm một bi kịch ngầm cho Thầy Ba khi không đọc kỹ thể lệ sự kiện mà Garena đưa ra dưới đây.

Ba có bị lừa thật không?

Nói một cách dễ hiểu, thay vì sử dụng vũ khí loại Boss để gây sát thương, giáo viên của tôi đã sử dụng vũ khí cùng loại. Điều này khiến sát thương lên Boss của Master Three chỉ bằng một nửa so với bình thường. Chính vì vậy mà Boss không chết, anh Ba giận Garena chỉ vì hiểu lầm mình vừa bị lừa.

Và ngay lập tức, những học trò thân yêu của thầy đã chỉ ra lỗi sai mà thầy mắc phải và lập tức giải thích lại để thầy hiểu nguyên nhân.

Thậm chí, nhiều fan còn trêu chọc khi thấy cô Ba phải chi quá tay cho sự kiện này.

Phần lớn cho rằng Thầy Ba không đọc hướng dẫn nên không lấy được trang phục sự kiện, số khác lại cho rằng Thầy Ba tốn quá nhiều thời gian cho sự kiện này.

Thầy Ba rất bực Garena nhưng sau khi được học trò chỉ điểm thì cuối cùng thầy cũng biết phải làm gì tiếp theo nên đã dễ dàng đánh bại con trùm và lấy được Siêu phẩm.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Vì không nhận được trang phục sự kiện, Thầy Giáo Ba ngậm ngùi ngay trên livestream: “Bị Garena lừa rồi…”của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button