Kiến thức chung

Viên sủi Xtraman giá bao nhiêu tiền một hộp? Bán ở đâu HCM, Đà Nẵng, TpHCM?

Xtraman giá bao nhiêu tiền một hộp? Cụ thể thì Xtraman 1 hộp bao nhiêu viên? Xtraman bán ở đâu, giá bao nhiêu? Ở HCM, mua Xtraman ở đâu? Xtraman bán ở đâu Đà Nẵng, Hà Nội?,….

Bài viết này sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn viên sủi Xtraman giá bao nhiêu và nơi mua uy tín, để bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ để mua tận tay, hoặc có thể đặt mua qua các website bán hàng uy tín.

Hiện tại, viên sủi Xtraman là một trong những sản phẩm tăng cường sinh lý chất lượng, an toàn, hiệu quả, đã được Bộ Y tế, HTV9, VTV9, VTC6 trực tiếp đưa tin chính thức.

Đặc biệt, viên sủi Xtraman còn nhận được giải thưởng TOP 10 thương hiệu – nhãn hiệu Nổi Tiếng CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2022, được nhiều chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao.

Nhưng chúng tôi phải cảnh báo với bạn rằng: viên sủi Xtraman đang bị làm giả, làm nhái tràn lan trên thị trường.

Nếu bạn mua Xtraman với giá 100 – 200K/hộp, thì không thể là hàng chính hãng được.

Còn cụ thể như thế nào, thì chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây.

Viên sủi Xtraman giá bao nhiêu tiền một hộp?

Viên sủi Xtraman là sản phẩm cải thiện sinh lý cho nam giới, có giá bán chính hãng là 790.000đ/hộp 20 viên.

Đây là mức giá chính thống từ nhà sản xuất, đã được giữ nguyên trong suốt 3 năm vừa qua. Nên tất cả những đại lý và phân phối bán lại, đều phải tuân theo mức giá này.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, lại xuất hiện rất nhiều viên sủi Xtraman chỉ có giá từ 100 – 300K/hộp.

Thậm chí, một số gian hàng trên Shopee, Lazada còn bán viên sủi Xtraman chỉ có giá 45 – 80K. (Với mức giá này chỉ không thể là hàng chính hãng được.)

Xtraman bán ở đâu, giá bao nhiêu tiền một hộp hình 2

Thử hỏi, ngay cả website chính hãng còn bán đúng giá gốc 790K/hộp, vậy những cửa hàng còn lại “lấy hàng ở đâu” ra mà, có được giá bán rẻ sốc đến thế. Dù lấy giá sỉ, lấy hàng nhiều, thì cũng không thể có chuyện Xtraman chỉ có giá 45K/hộp.

Nói chung, bạn “mua Xtraman ở đâu, giá bao nhiêu” là tuỳ vào quyết định của bạn.

Nhưng bạn thử nghĩ xem, nếu thực sự Xtraman có giá siêu rẻ như thế, thì ngay từ đầu, công ty sản xuất đã bán 100 – 300K, hoặc 45 – 80K/hộp luôn rồi, chứ đâu cần bán 790.000đ.

Bạn mua “mấy hàng giả” kiểu này, không những “phí tiền”, mà còn gây hại cho cơ thể, và cũng “không mang lại bất cứ tác dụng gì” cho việc cải thiện sinh lý. Vì thực tế, chúng chỉ là “cam sủi” bán đầy ngoài chợ, rồi làm giả bao bì thôi.

Xtraman giá bao nhiêu tiền một hộp, bán ở đâu hình 1

ĐẶT MUA XTRAMAN TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Bạn có thể “xem video phân biệt thật giả ngay sau đây”, để tránh rước nhầm hàng giả, hàng nhái về nhà.

Cách phân biệt Xtraman thật giả

Bạn có thể xem 2 video dưới đây, để biết cách nhận biết viên sủi Xtraman chính hãng:

Bạn có thể xem thêm video hướng dẫn nhận biết viên sủi Xtraman thật giả từ Dược sĩ Cẩm Tú, có thực nghiệm khá rõ ràng, chi tiết:

Nếu mua nhầm “viên sủi Xtraman giả”, thì tôi nói thật, “thà khỏi mua còn hơn”. Vì mấy hàng giả như này, “bên trong có gì”, “chứa chất gì”, ai mà biết. Thậm chí, chúng “có thể chứa chất cấm, chất độc bên trong”, cũng không ai đảm bảo.

Vì thực tế, vừa qua, Bộ Y tế đã phát hiện nhiều dòng sản phẩm sinh lý chứa chất cấm, chất kích dục bên trong. Cụ thể là chất Sildenafil có khả năng gây liệt dương, khiến cậu nhỏ “cương cứng suốt ngày, không xuống”, khiến tình trạng sinh lý nặng hơn. Rồi còn gây hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, kiệt sức, cũng do “mua nhầm sản phẩm giả, kém chất lượng” mà ra. Nhiều người cho rằng “Xtraman lừa đảo“, cũng do mua nhầm hàng giả, dùng bị ngộ độc, tác dụng phụ, mà không phát hiện.

Xtraman giá bao nhiêu tiền một hộp, bán ở đâu hình 6

Sở dĩ, viên sủi Xtraman chính hãng có giá bán đến 790.000đ, bởi vì sản phẩm này được bào chế từ 6 loại thảo dược thiên nhiên, và được ứng dụng 3 công nghệ tiên tiến, để tăng cường khả năng thẩm thấu và phát huy tác dụng.

Nhờ thế, bạn chỉ cần dùng 1 – 3 tuần Xtraman, là cơ thể sẽ “dũng mãnh”, và cải thiện sinh lý tối ưu.

Còn hàng giả thì sao?

Nó chỉ “mạo danh” hàng thật, còn bên trong thì “tráo” cam sủi, hoặc những viên thuốc sủi 20 – 30K, bán đầy ngoài chợ. Vì kém chất lượng và vô giá trị như thế, nên nếu bán ra 45K, thì vẫn còn “có lời” trong đó.

Nếu họ “thất đức”, “mất nhân tính”, trộn chất cấm, chất kích dục vào, nếu dùng phải thì coi như “xong phim”, “cậu nhỏ khỏi mần ăn gì”.

Vì rõ ràng, làm “hàng giả” mà họ còn dám làm, thì không có gì là không dám làm.

Và mấy sản phẩm giả, thì hầu như không có ai “kiểm định”.

Xtraman giá bao nhiêu tiền một hộp, bán ở đâu hình 5

Tại sao công an không bắt, và chịu trách nhiệm pháp luật?

Có bắt, nhưng bạn nghĩ có thể “bắt hết” không.

Những vụ đưa ra “ánh sáng” chỉ là số ít, chứ trên thị trường còn rất nhiều.

Tốt nhất, bạn nên chọn nơi mua Xtraman chính hãng, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả bên trong.

ĐẶT MUA XTRAMAN TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Nơi mua chính hãng – Được phép kiểm hàng trước khi thanh toán

Chúng tôi đã note lại nơi bán Xtraman uy tín, để bạn có thể chọn mua.

Nhưng trong đó, không bao giờ là Shopee, Lazada, vì đây là 2 nơi “đang bán Xtraman giả” nhiều nhất.

Lazada, Shopee vẫn có “hàng giả”, và những “chiêu trò bẩn” để tuông hàng giả ra ngoài

Trên Lazada, Shopee, hàng chính hãng cũng có, nhưng hàng giả cũng tràn lan. Ai tin quá đà vào các sàn thương mại này, thì hãy cẩn thận.

Hiện tại, chúng tôi chỉ tin vào ShopeeMall, LazMall, chứ mấy gian hàng bình thường trên Shopee, Lazada, hàng giả trà trộn dễ dàng. Cơ chế kiểm duyệt không được chặt chẽ như nhiều bạn nghĩ đâu. Chúng ta có thể tạo gian hàng một cách dễ dàng hoặc không cần phải thông qua bất kỳ cơ chế kiểm duyệt nào.

Đừng nói hàng giả, sản phẩm “bị cấm bán”, “cấm lưu hành” vẫn bán được trên Shopee, Lazada là bình thường.

Chẳng hạn như Bổ Hoàn Dương (có chứa chất cấm Sildenafil, đã bị thu hồi 5/2022), mà hiện tại vẫn bán trên Shopee. Chưa hết, sản phẩm kẹo dứa giảm cân (là sản phẩm giảm cân độc hại, chứa 2 chất cấm Sibutramine, Phenolphtalein, có khả năng gây ung thư), mà vẫn được bán trên Shopee, Lazada.

Xtraman bán ở đâu, giá bao nhiêu tiền một hộp hình 8Hàng cấm còn bán được trên Shopee, Lazada, huống chi là hàng giả

Rõ ràng, cơ chế kiểm duyệt hàng hoá đã quá “lỏng lẻo”, nên hàng giả, hàng cấm, vẫn được bán dễ dàng trên đây. Theo tôi thấy, các sàn thương mại điện tử hiện nay như 1 “cái chợ online”, để người bán đăng sản phẩm lên và có được khách hàng, chứ cơ chế kiểm duyệt và quản lý sản phẩm không được chặt chẽ như mọi người thường nghĩ. Bằng chứng, Shopee, Lazada, vẫn có hàng giả, hàng cấm.

Nên tôi mới nói, hiện tại chỉ có thể “tin cậy” vào ShopeeMall, LazMall, chứ mấy gian hàng thông thường, không thể trông đợi nhiều. Chưa hết đâu, “mấy chỉ số về lượt bán”, “những đánh giá 5 sao, phản hồi tốt”, có thể làm giả dễ dàng. Hiện tại, đã có dịch vụ làm được chuyện này.

Nếu không tin, bạn cứ lên Facebook tìm kiếm “dịch vụ shopee”, “dịch vụ Lazada”, “dịch vụ đặt đơn ảo shopee” sẽ có rất nhiều các dịch vụ kiểu như thế này.

Xtraman bán ở đâu, giá bao nhiêu tiền một hộp hình 1

 • Nếu muốn gian hàng “hiện 1k lượt mua”, chỉ cần bỏ 990K là có ngay
 • Muốn gian hàng “được đánh giá 5 sao”, đánh giá tốt, thì cũng chỉ bỏ tiền ra là có ngay.

Mấy dịch vụ kiểu này luôn “tìm cách lách luật” của Shopee, Lazada, để tạo số liệu ảo, đánh giá ảo để đánh lừa người tiêu dùng, và “tuông” hàng giả ra ngoài.

Đó chính là lý do, mấy sản phẩm Xtraman có giá 45K, 80K, vẫn được “ca tụng” trên đây, trong khi nó chỉ là “hàng giả”.

Việc “thanh lọc” và “loại bỏ” hàng giả, hàng cấm, là chuyện của cơ quan chức năng và bộ phận quản lý của sàn thương mại điện tử. Riêng bản thân tôi, hiện tại chỉ có thể tin mua các sản phẩm trên ShopeeMall, LazMall, vì thừa biết “các gian hàng bình thường có nguy cơ làm giả, và dùng chiêu trò rất cao” (dù vẫn có gian hàng bán hàng thật, nhưng không phải là tất cả).

Hơn nữa, tuy Shopee, Lazada không cho phép “mở hộp đóng gói, để kiểm hàng trước khi thanh toán”, nhưng tôi vẫn có liên hệ với các shop bán hàng trên đây, để yêu cầu kiểm hàng trước. Nhìn chung, nếu shop đó “làm ăn chân chính”, “bán hàng chính hãng”, thì họ vẫn cho phép “kiểm hàng”.

Xtraman bán ở đâu, giá bao nhiêu tiền một hộp hình 3“Xtraman giả” tràn lan trên Shopee, Lazada

Vì thế, bạn đừng nghĩ 100% sản phẩm trên Shopee, Lazada, là hàng chính hãng nhé (vì rõ ràng, hàng cấm còn bán được, huống chi là hàng giả). Tuy nhiên, nhiều bạn lại tin quá mức vào Shopee, Lazada, nên cứ thấy Xtraman “giá rẻ” thì cứ đặt mua, mà không biết “đó chỉ là cam sủi”, và có bao bì, nhãn mác giống thật. Nói chung, tiền nào của đó. Mức giá “rẻ hơn”, thì chất lượng chắc chắn sẽ bị đảm bảo.

Cuối cùng, chúng tôi chỉ muốn nhắc lại, viên sủi Xtraman chính hãng có giá bán là 790.000đ, mua rẻ hơn, thì chuẩn bị tinh thần “hàng giả” (dù mua ở bất kỳ nơi nào). Đây là xác nhận từ công ty Xtraman chính hãng.

Nhưng không phải bán “đúng giá gốc” là hàng chính hãng, chúng ta chỉ có thể tin tưởng vào những nơi uy tín, để đảm bảo được chất lượng bên trong. Và trong khi chọn mua, bạn cũng nên “kiểm tra hàng kỹ càng” trước khi thanh toán, nhất là xem bao bì sản phẩm, xem kỹ màu sắc, thiết kế tem chống giả, lớp nhựa và một số những đặc điểm nhận biết khác (đã chia sẻ ở 2 video trên), để yên tâm sử dụng.

Xtraman bán ở đâu, giá bao nhiêu tiền một hộp hình 6

ĐẶT MUA XTRAMAN TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Xtraman bán ở đâu chính hãng?

Nếu muốn đặt mua online, bạn có thể mua Xtraman trên website chính hãng. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ của công ty Thịnh Tâm Đường để đặt mua, nếu ở Hà Nội. Địa chỉ cụ thể là: Số 16A, Ngách 61, Ngõ 230 Phố Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội >>> Đặt mua trên website chính hãng tại đây

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua Xtraman tại những nhà thuốc uy tín như:

Vivita (chuỗi hệ thống nhà thuốc được ra đời từ 2018, đã nhận được nhiều giải thưởng Y khoa uy tín). Hiện có cửa hàng tại HCM: 58 Trần Quý Cáp, P11, Q, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn cũng có thể đặt mua Xtraman qua website Vivita.vn (để được freeship, và được phép kiểm hàng trước khi thanh toán).

Xtraman bán ở đâu, giá bao nhiêu tiền một hộp hình 4Viên sủi Xtraman chính hãng

Xtraman bán ở đâu HCM? Bạn có thể mua Xtraman chính hãng tại nhà thuốc Minh Châu (có địa chỉ đặt tại:  261 Bạch Đằng, Phường 3, Quận Gò Vấp, HCM). Hoặc có thể đặt mua qua website của nhà thuốc https://nhathuocminhchau.com.

Xtraman bán ở đâu Hà Nội? Bạn có thể mua Xtraman chính hãng tại nhà thuốc Ngọc Châu (có địa chỉ đặt tại: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.). Hoặc có thể đặt mua qua website của nhà thuốc https://nhathuocngocanh.com/.

Xtraman bán ở đâu HCM? Bạn có thể mua Xtraman chính hãng tại nhà thuốc Gia Hân (có địa chỉ đặt tại: 284/43-45 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM). Hoặc có thể đặt mua qua website của nhà thuốc https://giahanpharmacy.vn/.

Xtraman bán ở đâu Hà Nội? Bạn có thể mua Xtraman chính hãng tại nhà thuốc Central Pharmacy (là nhà thuốc uy tín, đã xuất hiện trên VTC2, có địa chỉ đặt tại: 8 Ngõ 116 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội). Hoặc có thể đặt mua qua website của nhà thuốc https://trungtamthuoc.com/.

Xtraman giá bao nhiêu tiền một hộp, bán ở đâu hình 2

Xtraman bán ở đâu Đà Nẵng? Bạn có thể mua Xtraman chính hãng thông qua website chính hãng, hoặc các website của các hiệu thuốc uy tín như chuỗi nhà thuốc Vivita, nhà thuốc Ngọc Anh, nhà thuốc Gia Hân, nhà thuốc Minh Châu, nhà thuốc Central pharmacy,… Các hiệu thuốc nhỏ lẻ tại Đà Nẵng hiện chưa phổ biến rộng rãi viên sủi Xtraman chính hãng.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua viên sủi chính hãng trên ShopeeMall, LazMall để đảm bảo chất lượng sản phẩm và mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Và khi đặt mua online (dù bất kỳ ở nơi nào), bạn cũng nên mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong trước khi thanh toán. Nhất là xem kỹ về bao bì tem chống giả, thiết kế màu sắc, bên ngoài lớp nhựa bao bọc, để đảm bảo hàng chính hãng. Bạn cũng không nên ham rẻ, mà rước nhầm Xtraman giả về nhà, vì chúng “chỉ tổ hại thân”, chứ không mang lại bất kỳ công dụng nào.

Xtraman bán ở đâu, giá bao nhiêu tiền một hộp hình 7

Xem thêm:

 • Trường Xuân Vương giá bao nhiêu, mua ở đâu
 • Giá thuốc Penirum A+ chính hãng, mua ở đâu
 • Thuốc Minhmen giá bao nhiêu, có tốt không
 • Sâm Kỳ Vương giá bao nhiêu, có tốt không

Xtraman một hộp bao nhiêu viên?

Một hộp viên sủi Xtraman chính hãng sẽ có 20 viên, dùng được trong vòng 20 ngày (mỗi ngày 1 viên, theo khuyến nghị từ nhà sản xuất). Thông thường, bạn cần sử dụng từ 1 – 2 hộp Xtraman, để có thể cải thiện tình trạng sinh lý, nâng cao đời sống tình dục bền vững và hiệu quả.

Xtraman chính hãng có tốt không?

Xtraman chính hãng được bào chế từ 6 loại thảo dược thiên nhiên, có tác dụng tăng cường sinh lý, kéo dài ham muốn tình dục hiệu quả. Sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 6/12/2019. Sản phẩm Xtraman cũng được xuất hiện trực tiếp trên các đài truyền hình uy tín quốc gia như HTV9, VTV9, VTC6 thì bạn có thể yên tâm về chất lượng bên trong.

Nhưng viên sủi Xtraman chỉ thực sự mang lại an toàn, hiệu quả, nếu bạn mua đúng hàng chính hãng. Còn nếu mua nhầm hàng giả, thì chất lượng và mức độ an toàn sẽ không được đảm bảo.

Xtraman giá bao nhiêu tiền một hộp, bán ở đâu hình 4

Xtraman có tác dụng phụ không? Viên sủi Xtraman chính hãng được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn. Nên Xtraman không gây hại, không gây tác dụng phụ cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn nên dùng sản phẩm Xtraman cho người trên 18 tuổi, không dùng cho những người bị bệnh tim mạch, huyết áp. Và bạn nên dùng đúng hàng chính hãng ngay từ đầu. Vì hàng giả, hàng kém chất lượng, hoàn toàn không được kiểm định bên trong, nên có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Kết luận

Tóm lại, Xtraman vẫn có giá bán chính hãng là 790.000đ/hộp 20 viên. Đây là mức giá chính thống được giữ nguyên trong suốt 3 năm vượt qua. Nên mọi sản phẩm Xtraman có giá rẻ hơn, thì bạn nên tìm hiểu kỹ và”nhận biết thật giả”, để tránh rước nhầm hàng kém chất lượng về nhà. Còn về “Xtraman bán ở đâu” thì chúng tôi đã note lại những địa chỉ và nhà thuốc bán Xtraman chính hãng, bạn có thể tham khảo. Bạn nên cẩn thận khi mua Xtraman có giá rẻ 45 – 250K trên Facebook, Shopee, Lazada, để tránh “rước hoạ vào thân” nhé.

Xtraman giá bao nhiêu tiền một hộp, bán ở đâu hình 3

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu: Xtraman giá bao nhiêu tiền một hộp? Xtraman 1 hộp bao nhiêu viên? Xtraman bán ở đâu, giá bao nhiêu? Cách sử dụng viên sủi Xtraman?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Xtraman giá bao nhiêu tiền một hộp, Xtraman bán ở đâu HCM, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng

Với bài viết “Xtraman bán ở đâu, giá bao nhiêu“, chúc bạn chọn mua đúng Xtraman chính hãng, để từ đó sử dụng an toàn, và cải thiện sinh lý hiệu quả.

      Xem thêm nội dung liên quan:

 • Penirum Pro+ giá bao nhiêu
 • Thiên Mã Nam giá bao nhiêu
 • Vương Lực Đan giá bao nhiêu, bán ở đâu
 • Trường Xuân Vương có tốt không? Giá bao nhiêu
 • Sâm Alipas có bán ở hiệu thuốc không
 • Kẹo Love Mint có bán ở hiệu thuốc không
 • Sâm Đại Nam có tác dụng gì? Giá bao nhiêu
 • Bách hoa tiên có bán ở hiệu thuốc không
 • Thảo Dược Tình Yêu có bán ở hiệu thuốc không
 • Kẹo sâm Hamer có bán ở hiệu thuốc không
 • Lavenda có bán ở hiệu thuốc không
 • Cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không
 • Thuốc Minhmen lừa đảo
 • Thuốc Minhmen có tốt không
 • X-Marvel có bán ở hiệu thuốc không
 • X-Marvel có tốt không, giá bao nhiêu
 • Cách sử dụng Penirum A+
 • Penirum Pro+ có bán ở hiệu thuốc không
 • Penirum lừa đảo? SỰ THẬT đằng sau
 • Thuốc Penirum A+ có tốt không
 • [Vạch Trần] Ago Dad có tốt không hay LỪA ĐẢO
 • Review Cao Sìn Sú là gì, tác hại sìn sú và lừa đảo như thế nào?
 • [Review] Top 13 viên uống tăng nội tiết tố nữ tốt nhất
 • [Đã Dùng] Review Dung Nhan Tố Nữ (Thiên Ý) có tốt không
 • Hoàng Thống Dương Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Chuyên mục: Kiến thức sức khỏe

Nhớ để nguồn bài viết này: Viên sủi Xtraman giá bao nhiêu tiền một hộp? Bán ở đâu HCM, Đà Nẵng, TpHCM?của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button