Gái Xinh

Vợ Insigne, chân dung nàng Genoveffa Darone tài giỏi đã thành công “trị” thói trăng hoa của tiền đạo Lorenzo Insigne là ai?

Mời bạn xem bài viết Vợ Insigne, chân dung nàng Genoveffa Darone tài giỏi đã thành công “trị” thói trăng hoa của tiền đạo Lorenzo Insigne là ai? mới nhất 2023 này nhé

Bà xã của Insigne – chân sút đội tuyển Italia đã khiến nhiều người phải “ngả mũ” khi “trị” thành công thói trăng hoa của Lorenzo Insigne, người nổi tiếng ăn chơi và tán tỉnh đội tuyển Italia.

Ai là vợ của Insigne?

Gần như “đối lập” với người chồng hiện tại, bà xã của Insigne là Genoveffa Darone, một quý cô có học thức và khá giả, tốt nghiệp cử nhân Đại học Naples Federico II chuyên ngành nghệ thuật sáng tạo.

Cặp đôi gặp nhau lần đầu vào năm 2015 và Insigne ngay lập tức phải lòng vợ. Sau vài tháng quen nhau, cả hai quyết định tiến tới hôn nhân. Cuộc sống gia đình yên ấm và viên mãn mà Darone mang đến cho Insigne khiến anh tập trung hơn vào sự nghiệp và dành tất cả tình yêu thương cho các con.

Vợ của Insigne, chân dung thành công của Genoveffa Darone Vợ của Insigne, chân dung thành công của Genoveffa Darone

Theo Tinhhayvip.com, chị sẽ không bao giờ mang việc về nhà, sẵn sàng gác lại mọi bận rộn để chăm con, dọn dẹp nhà cửa để chồng đi làm về thấy thoải mái, ấm cúng.

Cùng ngắm nhan sắc của vợ Insigne – người đẹp “khóa môi” thành công tiền đạo đội tuyển Italia.

Vợ của Insigne, chân dung thành công của Genoveffa Darone Vợ của Insigne, chân dung thành công của Genoveffa Darone Vợ của Insigne, chân dung thành công của Genoveffa Darone Vợ của Insigne, chân dung thành công của Genoveffa Darone Vợ của Insigne, chân dung thành công của Genoveffa Darone Vợ của Insigne, chân dung thành công của Genoveffa Darone Vợ của Insigne, chân dung thành công của Genoveffa Darone Vợ của Insigne, chân dung thành công của Genoveffa Darone Vợ của Insigne, chân dung thành công của Genoveffa Darone Vợ của Insigne, chân dung thành công của Genoveffa Darone

Bà xã của Insigne cũng nổi tiếng là người rất ủng hộ chồng, ở mỗi trận đấu quan trọng cô đều cố gắng có mặt để cổ vũ, động viên chồng.

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Vợ Insigne, chân dung nàng Genoveffa Darone tài giỏi đã thành công “trị” thói trăng hoa của tiền đạo Lorenzo Insigne là ai?của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button