Game

Với sự xuất hiện của Akshan, người chơi Yasuo gank team sẽ mất bao lâu để feed 0/10?

Mời bạn xem bài viết Với sự xuất hiện của Akshan, người chơi Yasuo gank team sẽ mất bao lâu để feed 0/10? mới nhất 2023 này nhé

Có người nói rằng để “Yasuo gank team” thì tướng phải chết 10 lần và với sự xuất hiện của Akshan trên chiến trường LMHT, điều đó dường như ngày càng dễ dàng hơn. Hãy cùng TinhhayVIP.com tìm hiểu nhé!

Liệu sự xuất hiện của Akshan có khiến Yasuo trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết?

Cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại vẫn truyền tai nhau một câu: “Người chơi Yasuo có xu hướng chết và chết rất nhiều!”. Ý tưởng chung khi chơi vị tướng này là xuyên thủng đội hình đối phương để đạt hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, chiêu cuối nổi tiếng của Yasuo phải trúng càng nhiều người càng tốt.

Đòi hỏi khả năng phản ứng linh hoạt, thực hiện các chuyển động mượt mà kết hợp với Tốc biến, Yasuo là tướng có bộ kỹ năng khó chơi nhưng lại khiến nhiều người chơi muốn chơi lại sau khi trải nghiệm.

Tuy nhiên, có một điều đặc biệt và giống với nhiều người chơi Yasuo đó là họ liên tục chết rất nhiều lần trong game bất kể đang ở bậc rank nào. Điều này diễn ra thường xuyên đến mức game thủ LMHT đã coi đó là chuyện bình thường, thậm chí còn nói đùa rằng : “Để Yasuo phát huy hết sức mạnh, vị tướng này cần 10 mạng hạ gục”.

Mới đây, Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị bổ sung thêm một vị tướng nữa vào nhóm tướng của mình – Akshan: Mighty Guardian. Qua trailer bộ kỹ năng của tướng, nhiều game thủ nhận thấy họ có thể tận dụng một kỹ năng trong đó để giúp Yasuo đạt trạng thái 0/10 nhanh nhất có thể.

Kỹ năng của Akshan 2

Cụ thể, kỹ năng W của Akshan là Stealth Revenge, nó sẽ giúp tất cả đồng đội bị địch giết được hồi sinh tại căn cứ nếu Akshan tiêu diệt địch thành công. Vậy nên để Yasuo đạt được trạng thái “feed điên cuồng” và nhanh chóng đạt được sức mạnh tối thượng như đã nói ở trên, Akshan là nhân tố không thể thiếu.

Thực ra không phải game thủ gypsy nào feed 10 mạng cũng tăng sức mạnh mà người chơi muốn nói rằng khi Yasuo bị 0/10 thì cũng là giai đoạn giữa hoặc cuối trận. Lúc này, tướng đã có đủ vàng để mua những trang bị cần thiết để “lóe sáng” trong giao tranh.

KDA của yasuo

Điều này nhanh chóng được lan truyền trên các trang Liên Minh Huyền Thoại và tất nhiên đây chỉ là một trò đùa của game thủ khi họ cảm thấy bộ kỹ năng của Akshan quá ngầu. Nhiều người cũng lo ngại về sự mất cân bằng từ tướng mới Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh đó, một số người còn dự đoán rằng vị tướng này sẽ bị nerf ngay trước khi ra mắt chính thức.

Đó là toàn bộ thông tin về cốt truyện Yasuo phải ăn đủ 0/10 mới mạnh. Đừng quên theo dõi Arthro Max để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Với sự xuất hiện của Akshan, người chơi Yasuo gank team sẽ mất bao lâu để feed 0/10?của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button