Game

Vòng chung kết CKTG 2021 LMHT sẽ được công chiếu ở 70 rạp phim tại châu Âu

Mời bạn xem bài viết Vòng chung kết CKTG 2021 LMHT sẽ được công chiếu ở 70 rạp phim tại châu Âu mới nhất 2023 này nhé

Mới đây, Riot Games đã đưa ra thông báo chính thức cho phép phát sóng vòng chung kết của Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2021 tại các rạp chiếu phim trên toàn Châu Âu.

70 rạp phát sóng vòng chung kết CKTG 2021

Cụ thể, vào ngày 6 tháng 11, Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2021 sẽ được tổ chức trực tiếp tại Nhà thi đấu thể thao trong nhà Laugardalshöll ở Reykjavík, Iceland. Tuy nhiên, đây sẽ là lần đầu tiên Liên Minh Huyền Thoại không có khán giả trực tiếp.

Bắt đầu Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2021

Nhưng để thỏa lòng mong đợi của cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại, hơn 70 rạp chiếu phim tại Châu Âu sẽ phát sóng trực tiếp trận chung kết. Đây không phải là lần đầu tiên Liên Minh Huyền Thoại ra rạp, năm 2019 đã có hơn 150 rạp chiếu phim Châu Âu phát sóng trận đấu giữa FunPlus Phoenix và G2.

Thông báo địa điểm tổ chức Chung kết giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2021

70 rạp chiếu phim ở châu Âu sẽ phát sóng vòng chung kết CKTG 2021

DK là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch

Theo Tinhay VIP, khán giả có thể xem trận chung kết Giải vô địch thế giới 2021 tại các rạp gần mình bằng cách đặt vé League in Cinemas. Riot luôn đưa ra những quân bài lạ nhưng thuyết phục, đợt bán vé này sẽ giúp Riot kiếm được nhiều fan và một lượng kinh tế lớn.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Vòng chung kết CKTG 2021 LMHT sẽ được công chiếu ở 70 rạp phim tại châu Âucủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button