Gái Xinh

VTV BTV Xuân Anh nóng bỏng “hết hồn” với tin đồn lương 70 triệu mỗi tháng

Mời bạn xem bài viết VTV BTV Xuân Anh nóng bỏng “hết hồn” với tin đồn lương 70 triệu mỗi tháng mới nhất 2023 này nhé

BTV Xuân Anh của VTV vội vàng “đính chính” tin đồn lương tháng lên tới 70 triệu đồng.

BTV VTV Xuân Anh xinh đẹp quyến rũ vội vàng “đính chính” tin đồn

Mới đây trên trang cá nhân, cô chia sẻ về việc các bản tin thời tiết thường được quay trực tiếp vào buổi sáng chứ không phát lại như nhiều người vẫn nghĩ:

Chương trình “Chào buổi sáng” được trực tiếp hoàn toàn từ 17h30 – 19h trên VTV1 chứ không phải ghi sẵn từ chiều và phát lại như nhiều bạn nghĩ! Có rất nhiều cập nhật vào sáng sớm“.

Với lịch trình làm việc “dậy muộn – dậy sớm” của mình, nhiều người cho rằng “cô gái thời tiết của VTV” hẳn đã kiếm được rất nhiều tiền. Có người để lại bình luận hỏi:Lương của bạn bao nhiêu một tháng?Sếp còn chưa kịp trả lời thì đã có người lên tiếng giúp đỡ: “Hình như 70 triệu“.

BTV Xuân Anh của VTV đính chính ngay “người bạn nghịch ngợm”và chia sẻ rằng cô sẽ giữ bí mật về mức lương của mình, nhưng vẫn dậy sớm để làm việc “làm việc chăm chỉ”.

Theo Tinhayvip.com, Xuân Anh từng có 5 năm làm vũ công chuyên nghiệp khiến ai cũng ngưỡng mộ với thân hình săn chắc, thon gọn.

VTV BTV Xuân Anh là VTV BTV Xuân Anh là VTV BTV Xuân Anh là VTV BTV Xuân Anh là VTV BTV Xuân Anh là VTV BTV Xuân Anh là VTV BTV Xuân Anh là VTV BTV Xuân Anh là VTV BTV Xuân Anh là VTV BTV Xuân Anh là VTV BTV Xuân Anh là VTV BTV Xuân Anh là VTV BTV Xuân Anh là VTV BTV Xuân Anh là

Với những chia sẻ của mình, BTV Xuân Anh của VTV đã giúp nhiều bạn trẻ hiểu rằng nghề MC cũng có những khó khăn riêng và mức lương thực sự của “cô gái thời tiết VTV” vẫn là một ẩn số.

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: VTV BTV Xuân Anh nóng bỏng “hết hồn” với tin đồn lương 70 triệu mỗi thángcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button