Tin tức

Vụ chủ nha khoa tát khách hàng lại nổ tình tiết thế lực mới

Mời bạn xem bài viết Vụ chủ nha khoa tát khách hàng lại nổ tình tiết thế lực mới mới nhất 2023 này nhé

Ông chủ nha khoa tát khách gây phẫn nộ cộng đồng mạng không những không có thái độ ăn năn hối lỗi mà còn xuất hiện ở màn kịch mới với một ông chú không biết từ đâu ra “dọa” gia đình nạn nhân để “dọa” gia đình nạn nhân. biến đi”. . từ đất nước này”.

Người chú ăn cắp tiền của nha sĩ tát khách hàng Khánh Kiều “lên tiếng”

Theo thông tin cung cấp từ chính nữ khách hàng – nạn nhân bị chủ nha khoa tát khách hàng Khánh Kiều, tối 27/6/2021, một người đàn ông lạ mặt chủ động nhắn tin vào máy của chồng chị và nhắn tin lung tung. được gọi là “Chú của trẻ em”.

Trên trang cá nhân, anh Linh, chồng nạn nhân chia sẻ đoạn tin nhắn kèm đơn kháng cáo “Ai đã làm anh ấy đau khổ? Đừng làm phiền ba mẹ và người thân của chủ Nha Khoa Khánh Kiều. Xin chân thành cảm ơn”. Còn với chị Giang, “Họ già rồi, nghe có gì sai?”

Trong tin nhắn đó, người này kể về mối quan hệ của mình với gia đình nha khoa Khánh Kiều, đồng thời cho biết bố mẹ Nhi bị đối tượng nhắn tin, gọi điện với nội dung xấu vào lúc 2 – 2,3 giờ sáng. .

“Dọa” gia đình nạn nhân “cút khỏi đất nước này”

Nha sĩ tát khách hàng

Trong khi người chú không biết từ đâu lên tiếng muốn hẹn gặp vợ chồng nạn nhân để xin lỗi thì chủ nhân vụ việc, nha sĩ tát khách hàng Khánh Kiều vẫn chưa có động thái gì.

Thậm chí, công an đã vào cuộc và cho biết sẽ điều tra, giải quyết vụ việc theo pháp luật dân sự, đã mời vợ nạn nhân và Nhi lên làm việc khi nghe tin Nhi vắng mặt vì lý do nào đó. “Về nhà bố mẹ cách trụ sở 20km”. Trong khi thực tế, ông chủ nha sĩ vẫn ngồi uống cà phê trước cửa với thái độ hờ hững.

Nha sĩ tát khách hàng

Nói về chú của mình, Giang cho biết “Người đàn ông tự xưng là chú của nha sĩ nói trên sau khi xin gặp vợ chồng tôi để nói chuyện đã đe dọa vợ chồng tôi. Người đàn ông này cho tôi 2 ngày nếu anh ta không xóa các bài đăng trên Facebook của tôi, anh ta sẽ nhờ hacker hack Facebook của tôi. Tôi có tiền nên rất dễ dàng. Người đàn ông này thậm chí còn đe dọa gia đình tôi rời khỏi đất nước này”.

Có thể thấy, trong vụ việc nha sĩ tát khách hàng, nha sĩ không chỉ làm mất uy tín, gây bất bình trong cộng đồng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến cha mẹ của anh ta. Nhưng dù vậy, có vẻ như chủ nhân vẫn chưa có ý định hối cải, thậm chí còn ngang nhiên “bơm” cho ông chú những lời lẽ đe dọa, drama chẳng khác gì Penthouse của Hàn Quốc!

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Vụ chủ nha khoa tát khách hàng lại nổ tình tiết thế lực mớicủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button