Gái Xinh

Vy Oanh Bị Tung Ảnh Nóng Phòng The, Nữ Ca Sĩ “Bật” Lại Không Trật Phát Nào

Mời bạn xem bài viết Vy Oanh Bị Tung Ảnh Nóng Phòng The, Nữ Ca Sĩ “Bật” Lại Không Trật Phát Nào mới nhất 2023 này nhé

Trước nhiều tin đồn ca sĩ Vy Oanh lộ clip giường chiếu nóng bỏng, nhiều người nhân cơ hội này nhảy vào câu chuyện cô sống quá xa hoa trong quá khứ. Nhưng ngược lại, thái độ của nữ ca sĩ lại rất bình tĩnh, quay lại chính xác từng pha!

Vy Oanh bận “bật” streamer Phương Hằng

Những ngày qua, thông tin nữ ca sĩ Vy Oanh bị nữ đại gia mới và streamer Phương Hằng “lộ hàng” về quá khứ là gái bán hoa, làm vợ lẽ của đại gia hay có đại gia, “đẻ mướn” tại 17 tuổi ở Mỹ.

Bà Hằng cho biết, trước khi kết hôn và trở thành vợ chính thức của doanh nhân Lê Thiện, Vy Oanh từng làm vợ lẽ cho một đại gia, sinh con cho ông với giá 5 triệu đô la – tương đương hơn 100 đô la. . tỷ đồng.

Phản bác lại thông tin này, Vy Oanh cho biết cô đang bị đổ lỗi cho hai vấn đề không đáng có: Một là chuyện làm vợ lẽ, mang thai hộ hay cướp chồng; Thứ hai, cha ruột của đứa con đầu lòng. Về hai vấn đề này, Vy Oanh cho rằng rất có thể chị Hằng có khả năng siêu giác quan, vì chị chưa gặp chị Hằng ngoài đời bao giờ. Hay là Hằng trốn dưới gầm giường nên tự tin quy kết như vậy.

Vợ cũ của chồng tung ảnh sex để phá Vy Oanh

Vợ cũ của chồng tung ảnh sex để phá Vy Oanh

Không hài lòng với bà Hằng, vợ cũ của chồng Vy Oanh cũng “nhúng tay” vào màn kịch này. Một tài khoản ảo tự nhận là “người trong cuộc” đã tung ảnh giường chiếu hở hang của Vy Oanh kèm theo những lời lẽ miệt thị như “người thứ ba”, “chộp, tung ảnh vợ người khác để khiêu khích…”

Vy Oanh nhẹ nhàng đáp lại với thái độ bình thản: “Vậy đó là tất cả những bức ảnh sex hồi đó phải không?” Nhưng anh không giấu nổi sự tức giận khi nói: “Cô bồ nhí vô liêm sỉ trong bóng tối cố sinh con để cướp chồng người ta, kết cục là như vậy.”

Màn đối đáp gay cấn của giọng ca “Đồng xanh” Vy Oanh

Phản ứng kịch tính từ giọng nói của

Theo Vy Oanh, mọi tin đồn, thị phi từ bà Hoài Thu và bà Hằng đều xuất phát từ người phụ nữ chính là vợ cũ của chồng cô – mà theo chia sẻ của nữ ca sĩ, người này tên là Vân. .

Bà Vân nhiều lần lập tài khoản ảo và tung tin đồn làm vợ lẽ, vợ lẽ, mang thai hộ, thậm chí tung ảnh sex để bôi nhọ. “Đời đủ rồi, sư muội, quay đầu lại đi, để cho ta đối với mẫu thân tự hào một chút, để cho nàng yên tâm học tập, bằng không sẽ không tổn hại đến các muội muội.” , anh vẫn sẽ “lên đỉnh” cho em.”

“Tôi vẫn giữ quan điểm không đưa ảnh con bạn lên mạng, kể cả bộ mặt trơ trẽn của bạn, dù bạn ác với tôi như vậy. Anh cho rằng tôi nổi tiếng, bao nhiêu năm rồi anh còn muốn lảng vảng sao? Hay thử bước ra ánh sáng một lần cho thiên hạ biết?”

“Ta không hối hận luôn bị ngươi quấy rầy, ngược lại.”

“Tôi trách đàn ông cũng phải tôn trọng bạn, bởi nếu bạn không cho phép thì không ai có quyền chà đạp bạn”.

Một số hình ảnh xinh đẹp của nữ ca sĩ “ba con trông mòn con mắt”

Một số hình ảnh xinh đẹp của nữ ca sĩ "3 người họ trông mệt mỏi" Vy Oanh

Một số hình ảnh xinh đẹp của nữ ca sĩ "3 người họ trông mệt mỏi" Vy Oanh 2

Một số hình ảnh xinh đẹp của nữ ca sĩ "3 người họ trông mệt mỏi" Vy Oanh 3

Một số hình ảnh xinh đẹp của nữ ca sĩ "3 người họ trông mệt mỏi" Vy Oanh 4

Một số hình ảnh xinh đẹp của nữ ca sĩ "3 người họ trông mệt mỏi"

Một số hình ảnh xinh đẹp của nữ ca sĩ "3 người họ trông mệt mỏi"

Một số hình ảnh xinh đẹp của nữ ca sĩ "3 người họ trông mệt mỏi"

Một số hình ảnh xinh đẹp của nữ ca sĩ "3 người họ trông mệt mỏi"

Một số hình ảnh xinh đẹp của nữ ca sĩ "3 người họ trông mệt mỏi"

Một số hình ảnh xinh đẹp của nữ ca sĩ "3 người họ trông mệt mỏi"

Một số hình ảnh xinh đẹp của nữ ca sĩ "3 người họ trông mệt mỏi"

Theo Arthro Max, cuộc chiến này có lẽ vẫn chưa có hồi kết khi cư dân mạng liên tục tung thêm những bức ảnh chụp màn hình nhằm mục đích gièm pha Vy Oanh.

Sắp tới trong buổi live stream tiếp theo của CEO Nguyễn Phương Hằng, khán giả đang rất mong chờ xem nữ streamer mới nổi này sẽ có phản ứng như thế nào với “Đồng Xanh”?

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Vy Oanh Bị Tung Ảnh Nóng Phòng The, Nữ Ca Sĩ “Bật” Lại Không Trật Phát Nàocủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button