Giải trí

Windows 11 được hỗ trợ trợ lý AI Copilot của Microsoft

Mời bạn xem bài viết Windows 11 được hỗ trợ trợ lý AI Copilot của Microsoft mới nhất 2023 này nhé

Microsoft sẽ bổ sung trợ lý AI mới cho Windows 11, trợ lý ảo Cortana đứng trước nguy cơ bị “thất sủng”

Microsoft sẽ công khai thử nghiệm AI Copilot trên Windows 11 vào tháng 6

Theo The Verge, Microsoft đang bổ sung trợ lý Copilot AI cho Windows 11, Copilot sẽ xuất hiện trên thanh bên của trình duyệt Edge, ứng dụng Office và thậm chí cả GitHub. Như vậy, Windows Copilot sẽ được tích hợp trực tiếp vào Windows 11 và có sẵn cho người dùng sử dụng.

Panos Panay, người đứng đầu bộ phận Windows và thiết bị của Microsoft, giải thích rằng thanh bên Windows Copilot sẽ hoạt động nhất quán trên các ứng dụng và chương trình khi được mở. Copilot luôn sẵn sàng hoạt động như một trợ lý cá nhân, giúp người dùng thực hiện các thao tác, tùy chỉnh cài đặt và kết nối liền mạch giữa các ứng dụng yêu thích.

Microsoft sẽ công khai thử nghiệm AI Copilot trên Windows 11 vào tháng 6

Ngoài ra, Windows Copilot có thể tóm tắt những gì người dùng đang xem trong các ứng dụng, viết lại hoặc thậm chí diễn giải nó.

Tuy nhiên, trợ lý ảo AI này sẽ không thay thế trực tiếp thanh tìm kiếm trên taskbar của Windows 11 mà sẽ có một nút Copilot riêng.

Microsoft sẽ công khai thử nghiệm AI Copilot trên Windows 11 vào tháng 6

Windows Copilot sẽ được Microsoft thử nghiệm công khai vào tháng 6, trước khi triển khai rộng rãi hơn cho người dùng Windows 11 hiện tại.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Giải trí

Nhớ để nguồn bài viết này: Windows 11 được hỗ trợ trợ lý AI Copilot của Microsoftcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button