Game

Xem full gameplay Askhan có khả năng hồi sinh, CĐM kêu gào lại tốn thêm 1 slot cấm chọn

Mời bạn xem bài viết Xem full gameplay Askhan có khả năng hồi sinh, CĐM kêu gào lại tốn thêm 1 slot cấm chọn mới nhất 2023 này nhé

LMHT sắp ra mắt Askhan, tướng mới với khả năng trả thù và hồi sinh đồng đội đang khiến cộng đồng game thủ “kêu trời”, nhưng lại tốn thêm một slot cấm chọn.

Askhan – Người bảo vệ ranh mãnh trong hành trình của Người bảo vệ ánh sáng

Mới đây, trang thông tin chính thức của làng game Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã giới thiệu về việc ra mắt tướng mới, với khả năng siêu phàm khiến cộng đồng game thủ được một phen xôn xao.

Theo Tinhayvip.com, vị tướng mới sẽ xuất hiện trong hành trình của Vệ Binh Ánh Sáng chính là Askhan – Vệ Binh tinh ranh. Anh ta là một sát thủ cũng như một tay bắn tỉa xuất sắc, sở hữu một bộ cơ chế kỹ năng mới độc đáo.

Có khả năng vung kiếm và sẵn sàng trả thù cho đồng minh của mình, anh ta sẽ sử dụng Thần hộ mệnh cổ đại để giải cứu người thầy của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=q2VlZFNM3P4

Tuy nhiên, với khả năng “hồi sinh” này, nhiều game thủ cho rằng nếu ăn nhiều skill, đến cuối team lật kèo với con này thì… “vui lại”!

Askhan - Người bảo vệ ranh mãnh trong hành trình của Guardians of Light 3

Askhan - Người bảo vệ ranh mãnh trong hành trình của Guardians of Light 3

Mãi đến 23/7, Askhan mới chính thức ra mắt, nhưng có lẽ vị tướng này bị “treo” hơi sớm bởi khả năng hồi sinh đồng đội “ảo” có một không hai!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Xem full gameplay Askhan có khả năng hồi sinh, CĐM kêu gào lại tốn thêm 1 slot cấm chọncủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button