Gái Xinh

Xuất hiện đoạn video đánh vợ như thời trung cổ ở Vĩnh Long

Mời bạn xem bài viết Xuất hiện đoạn video đánh vợ như thời trung cổ ở Vĩnh Long mới nhất 2023 này nhé

Vụ bà bầu 7 tháng bị chồng bạo hành dã man chưa lâu thì mới đây, tại Vĩnh Long lại xuất hiện thêm một clip bạo hành gia đình.

Video cận cảnh bạo hành gia đình ở Vĩnh Long

Chiều 30/5, ông Nguyễn Quốc Thái, Chủ tịch UBND huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long cho biết, Công an huyện Tam Bình đang phối hợp Công an xã Song Phú làm rõ nội dung clip lan truyền trên. mạng xã hội.

Cụ thể, đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông dùng gậy đánh vợ dã man ngay giữa chốn đông người.

Vừa vung chổi, người đàn ông vừa chửi bới. Còn người phụ nữ chỉ nằm im, yếu ớt chống hai tay lên. Người phụ nữ càng kêu cứu thì người đàn ông càng đánh mạnh vào đầu người phụ nữ.

Cây chổi trong tay người đàn ông đập mạnh vào người phụ nữ khiến nó bị gãy. Khi đánh rơi chổi, người đàn ông này tiếp tục dùng chân đá vào người nạn nhân, mặc cho cô chắp tay van xin.

>>> Xem hết video

Điều đáng nói ở đây là người vợ không hề có bất kỳ hành động phản kháng nào, dường như việc chồng đánh vợ đã quá quen thuộc. Hiện tại, danh tính của người đàn ông trong video này đang được người hâm mộ truy tìm.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Xuất hiện đoạn video đánh vợ như thời trung cổ ở Vĩnh Longcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button