Gái Xinh

Ý Nhi không tạo ra lợi nhuận, bị nhà hậu bỏ rơi, bay màu trên mọi phương diện

Mời bạn xem bài viết Ý Nhi không tạo ra lợi nhuận, bị nhà hậu bỏ rơi, bay màu trên mọi phương diện mới nhất 2023 này nhé

Mặc dù drama đã qua được một thời gian nhưng mỗi khi nhắc đến tên Ý Nhi cộng đồng mạng vẫn không khỏi gay gắt tẩy chay.

Ý Nhi bị cả netizen lẫn nhà hậu tẩy chay

Sự kiêu căng, thiếu suy nghĩ và không đủ chín chắn đã khiến cô Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 bị tẩy chay gay gắt.

Mọi hoạt động có sự hiện diện của cô dù là nhỏ nhất đều bị cư dân mạng công kích mãnh liệt khiến không một đơn vị nào dám cộng tác cùng cô.

Thậm chí đến các sự kiện của nhà Sen Vàng đều không mời người đẹp họ Huỳnh. Mặc dù CEO Sen Vàng đã cố gắng lấy lại hình ảnh cho cô thông qua thiện nguyện, thông báo tình trạng sức khỏe kém,… nhưng cũng không thể cứu vãn tình thế.

Ý Nhi bị cả netizen lẫn nhà hậu tẩy chay 2

Từ khi đăng quang đến nay, nàng hậu 2k2 không tạo ra được bất kỳ doanh thu nào còn gây ảnh hưởng đến hình ảnh Sen Vàng. Thậm chí, nhà Sen còn bị công kích yêu cầu tước danh hiệu hoa hậu của Ý Nhi.

Ý Nhi bị cả netizen lẫn nhà hậu tẩy chay 3

Hiện tại bà trùm Hoa hậu lẫn các nàng hậu đều quay lưng với Nhi cho rằng cô là bài học lịch sử cho những cô gái sau này. Người đẹp Bình Định hiện tại đã gần như bay màu khỏi các phương tiện xã hội.

Ý Nhi bị cả netizen lẫn nhà hậu tẩy chay 4

Ý Nhi bị cả netizen lẫn nhà hậu tẩy chay 5

Mong rằng Ý Nhi sẽ rút ra được bài học cho mình đồng thời thay đổi bản thân để sớm nhận được sự tha thứ của cộng đồng mạng. Đừng quên theo dõi Arthro Max để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác.

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Ý Nhi không tạo ra lợi nhuận, bị nhà hậu bỏ rơi, bay màu trên mọi phương diệncủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button